Rainbows và hoa hồng

Với Valentine nhanh chóng tiếp cận và chúng tôi Saps cô đơn tự hỏi tại sao chúng tôi kỷ niệm một kỳ nghỉ đó là chỉ có mục đích là để buộc người dân vào các quy ước xã hội của điều trị người bạn đang ở trong một mối quan hệ với như bạn quan tâm về họ, nó được đưa đến tâm như thế nào độc quyền romanticism được thực hiện được. Cụ thể hơn như thế nào loại trừ ROM-coms (Romantic Comedies) là chống lại LGBT + cộng đồng. Trong khi tôi ghét để tiếp tục mô hình này loại trừ, phần lớn các sau đây sẽ được tập trung vào đồng tính và lesbian tropes đơn giản chỉ vì bản chất của romcoms vẫn chưa lây lan đến các khu vực khác của cộng đồng LGBT + trong một cách phù hợp, đủ để được coi là đoàn kịch , mặc dù sẽ có một số chồng lên nhau trong các topes được đề cập.  

Là một cách nhanh chóng sang một bên, tôi cảm thấy nó quan trọng để đề cập đến rằng khi tôi tham khảo ROM-coms tôi không đặc biệt giới thiệu đến phim Studio lớn, bởi vì đối với hầu hết các phần LGBT + đại diện trong bom tấn đã được như cứu trợ truyện tranh hoặc một cách cho các nữ anh hùng trắng CisHet để làm theo p rất nhiều bộ phim. Lưu một hoặc hai bộ phim của khóa học, Tuy nhiên, tuyên bố đó không phải là hoàn toàn lạ lùng. Cũng để cho nó được nói rằng tôi sẽ không được tập trung vào đại diện trong số tuyệt và nhiều hơn như thế nào đại diện được thực hiện bởi vì, nó là tất cả tốt và tốt để yêu cầu bồi thường bạn có ba trứng cho đến khi bạn tìm ra rằng tất cả ba là quá khứ ngày hết hạn của họ.

Việc đầu tiên và có lẽ là không có hại nhất trong bất kỳ một phim LGBT + là "bully turned Lover", trong khi đó là sự chuyển hướng tập trung hơn xung quanh bộ phim truyền hình nó không phải là hoàn toàn cách ly cho họ. Phép chuyển hướng này bắt đầu với một thiết lập thường khá dài, nơi chúng ta thấy một (nhỏ thường rất Over-The-Top) ra người say sưa asaulted cả hai bằng lời nói và thể chất trên dịp nhiều bởi cùng một người cho đến khi họ snap. Khi người ra ngoài chụp nó được tiết lộ rằng những kẻ bắt nạt là trong tình yêu với người say sưa nói trên (thường là thông qua giới tính). có thể được cực kỳ vấn đề cho một plethora của lý do, để bắt đầu với nó mang lại cho ý tưởng rằng cuộc tấn công là OK và cái gì đó cần được thực hiện nhẹ như trái ngược với các vi phạm nghiêm trọng mà nó được. Tiếp theo là nó gây ra những người queer để romanticise tấn công trong những cách không lành mạnh, ngoài chỉ nói chung Stockholm nhưng tin rằng tất cả các bắt nạt chỉ là người yêu trong ngụy trang và nguyên nhân người say sưa trẻ để chấp nhận cuộc tấn công như là một cách để tìm thấy tình yêu. Cuối cùng, việc sử dụng tình dục như một cái gì đó mà đại diện cho tình yêu và intamcy perpatuates ý tưởng rằng tình dục và tình yêu là những điều tương tự hoặc nên được trong anyway liên kết đó, với lịch sử tối tăm của afflictions liên quan đến tình dục trong cộng đồng say sưa, là một chút vô lý.

Ghét bởi tất cả nhưng tất cả người Mỹ từ chối, tiếp theo là "Dirty Little Secret" troupe. Đoàn kịch này các trung tâm xung quanh ít nhất một nhân vật closeted trong một mối quan hệ bí mật với một nhân vật khác. Đối với một động cơ này hoặc một trong những nguyên nhân này gây ra một độc hại bởi vì nó nơi một số lượng lớn quyền lực trên người trong mối quan hệ những người muốn ở ẩn. Trong khi đó là dễ hiểu nếu một nhân vật không thể đi ra bởi vì họ là không an toàn, trong trường hợp đó là một câu chuyện khác nhau, Tuy nhiên nó là quyền lạm dụng để điều trị những người bạn đang ở trong một mối quan hệ với như họ là không mong muốn hoặc không có giá trị nó. Có lẽ phần tồi tệ nhất của phép tính này là họ hiếm khi giải quyết cuộc xung đột trong bất kỳ cách có ý nghĩa, thường làm cho nó có vẻ giống như các nhân vật chỉ quên nó bao giờ xảy ra.

Các cuối cùng cực kỳ độc hại và bên ngoài phổ biến trope là pedophilia, mặc dù thường không phải như vậy nghĩa là nó đã được thực hiện nghĩa là trước. Tôi đề cập đến các mối quan hệ "" giữa hai nhân vật với một sự khác biệt đáng kể tuổi, cho dù đó là một người lớn và trẻ vị thành niên hoặc một người già và một ai đó barely ở tuổi đa số. Đây là vấn đề cho vô số lý do ngay cả khi giữa hai người lớn đồng ý bởi vì, có một áp lực vốn có được đặt trên một người khi được yêu cầu làm điều gì đó bởi cấp cao của bạn, cho một cảm thấy rất tương tự như của hãm hiếp thống kê.

Bây giờ chúng tôi đã giải thích các tropes xấu tôi cảm thấy nó kịp thời đề cập đến rằng tropes được sử dụng cho CisHet ROM-coms không rơi ngoài khi áp dụng cho LGBT + ký tự, cũng không phải tất cả các câu chuyện có trung tâm xung quanh homophobia. LGBT + con người cũng có thể nhận ra họ đang có trong tình yêu với bạn bè của họ tốt nhất, mùa thu cho người tại các cửa hàng cà phê, và thậm chí rơi vào tình yêu với Hoàng gia trên một số cuộc phiêu lưu Corny và zanny. Về cơ bản, bạn không cần phải phát minh lại bánh xe để sản xuất một ROM-com về một nhóm thiểu số.