Young People's Dissuasion cho chính trị Starts tại Top

Không có gì là người già, đặc biệt là những hơn 40, tình yêu nhiều hơn ngồi trên highghế của họ phàn nàn về những người trẻ tuổi không tham gia chính trị. Đúng là những người trẻ tuổi không có lịch sử có cử tri tốt nhất turnout, Trung bình chỉ khoảng 49% của cử tri đủ điều kiện từ 18-29 thực sự bỏ phiếu, một trong những câu hỏi có thể lý do tại sao. Người già cũng như mọi lúc. là vấn đề, đối với một vài lý do khác nhau, làm thế nào chúng tôi đã nâng lên, làm thế nào các phương tiện truyền thông địa chỉ thế hệ của chúng tôi, chính trị gia nói chung bỏ qua cho các vấn đề chúng tôi tìm thấy quan trọng, và ghét đối với ứng cử viên chúng tôi thích.

 

Làm thế nào một người có thể nuôi dạy thực sự ảnh hưởng đến cách người ta có thể xem chính trị, bỏ qua làm thế nào nó có thể ảnh hưởng đến niềm tin chính trị và tập trung rất cụ thể về sự tham gia chính trị? Vâng, chúng tôi đã trưởng thành trong một thế hệ mà là một thiếu niên là một vài sang trọng có thể đủ khả năng. Chúng tôi đã đặt ở một vị trí kỳ lạ, nơi người lớn xung quanh chúng ta được vài giây đi từ đổ nát và nó đã được công việc của chúng tôi để giữ chúng lại với nhau, nhưng mà cuộc đấu tranh đã được bỏ qua, chúng tôi từ từ mất sự ngây thơ của chúng tôi như người lớn trở nên tiềm ẩn đổ nát vào của riêng mình , trong khi đó, hành động như thể chúng ta vô ơn vì đã mệt mỏi với gánh nặng này. Mà dạy chúng ta rằng những suy nghĩ của chúng tôi không quan trọng, nhu cầu của chúng tôi là thấp hơn và chúng tôi phải đặt mình sang một bên để làm những gì người khác cần và không có vấn đề như thế nào vất vả chúng tôi được dạy để mỉm cười và nói "không có vấn đề". Chúng tôi đã được đào tạo từ một tuổi trẻ để nghĩ rằng chúng tôi là những người ít hơn và do đó biểu quyết cảm thấy không cần thiết, nhu cầu của chúng tôi không quan trọng vậy tại sao nên phiếu của chúng tôi. Trong khi, những người khác nhưng các phương tiện truyền thông miêu tả chúng tôi trong một ánh sáng tồi tệ hơn, ngay cả bọn tội phạm.

Việc điều trị các thế hệ của chúng tôi bởi cha mẹ của chúng tôi tiếp tục trên khắp các phương tiện truyền thông, người dân bị tấn công và slandered để tham gia chính trị. Các March cho tổ chức cuộc sống của chúng tôi là một ví dụ tuyệt vời này. Sau khi thảm kịch tại Marjory Stoneman Douglas High School một nhóm học sinh bắt đầu nói ra về pháp luật cải cách súng. Các phương tiện truyền thông bắt đầu tấn công các sinh viên gọi cho họ các đại lý chính phủ và các diễn viên khủng hoảng với mục tiêu là ăn cắp vũ khí của Mỹ. Khi chúng tôi có những vấn đề vào tay của chính chúng ta và là những người bị mất nổi tiếng của những người để chúng tôi xuống ở nơi đầu tiên. Cuộc sống của chúng tôi đang bị đe dọa và chúng tôi đang phải đối mặt với một sự lựa chọn, cho dù đứng và được xé xuống hoặc ẩn và để cho fester bất công. Đối với hầu hết nó là dễ dàng hơn, nay, an toàn hơn để ẩn và do đó những người xung quanh chúng ta nói rằng chúng tôi không ' tham gia ', khi chúng tôi đã bị buộc đi.

Tiếp tục xuống các xoắn ốc của cách chúng tôi đã bị bỏ qua, các chính trị gia thường bỏ qua những vấn đề chúng tôi tìm thấy quan trọng. Có thể là tiền, thiếu kiến thức, hoặc sa thải ý thức của các cử tri trẻ, các chính trị gia không bao giờ có vẻ chăm sóc. Sống lương, cải cách súng, y tế, giá cả phải chăng đại học, tất cả các nhu yếu phẩm mà chúng tôi đã nhiều lần bị từ chối và trong thời đại chúng tôi được cho nó các ứng cử viên bị rách xuống. Đi theo trường hợp chiến dịch tổng thống của Sanders hai lần bây giờ ông đã chạy và là ứng cử viên duy chỉ để đạt được đà trong số các cử tri trẻ và hai lần bây giờ người lớn tuổi đã tạo nên bào chữa. "Cũng cử tri trẻ sẽ không bật ra để bỏ phiếu" hoặc "chúng tôi cần một ôn để đoàn kết đất nước" hoặc "chúng tôi cần một ứng cử viên để đánh bại Donald Trump", những người cuối cùng thường được mã cho "chúng tôi cần một người cũ và trắng và nam giới sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi để xoa dịu những người đàn s ở đây ở nơi đầu tiên ". Đó là xúc phạm thẳng thắn mà mọi người có như vậy mistrust trong thế hệ tiếp theo mà họ thậm chí sẽ không cho họ đưa ra quyết định có ảnh hưởng đến đất nước họ phải đối phó với cho tiếp theo Tuy nhiên nhiều thập kỷ qua.

Frankly, cử tri trẻ đã xử lý các cuộc tấn công asinine của người già cho đủ lâu. Có lẽ nếu bạn mở mắt của bạn đủ lâu để xem desiccation bạn đã gây ra bạn sẽ đi tắt của ngai vàng của bạn và giúp xây dựng lại mối quan hệ của những người trẻ tuổi với activism dân sự. Bây giờ để các cử tri trẻ, những người có thể đọc này, đây là thế giới của chúng tôi bây giờ và nếu bạn ngồi và ẩn bạn chỉ là nhiều để đổ lỗi cho các vấn đề của chúng tôi là những người lớn đã từ chối sửa chữa chúng, đi bầu, chiến đấu chống lại những điều bạn nghĩ là bất công. Bỏ phiếu là một quyền và nếu bạn không yêu cầu nó sau đó bạn behôi sự thiêng liêng của quốc tịch của bạn.